รายละเอียด
เครือหนึ่งมี 4 - 6 หวี หวีหนึ่งมี 12 - 16 ผล เมื่อสุกจะมีสีเหลืองทอง เนื้อสีเหลืองเข้มกลิ่นหอม นุ่ม รสชาติหวาน ต้นพันธุ์จากการเพาะเลี้ยงเนื้อ มีความสูงไม่น้อยกว่า 6 นิ้ว บรรจุในถุงเพาะชำขนาดไม่น้อยกว่า 2.5x6 นิ้วศูนย์ขยายพันธฺ์
ศูนย์ขยายพันธุ์พืชที่ 5 จังหวัดบุรีรัมย์ จำนวน 600 ต้น
ศูนย์ขยายพันธุ์พืชที่ 4 จังหวัดนครศรีธรรมราช จำนวน 200 ต้น