รายละเอียด
ผลทรงกระบอก ก้านผลยาว ไส้เหลือง เนื้อสีขาวอมเหลือง เปลือกบาง รสหวานปานกลาง ต้นพันธุ์จากการเพาะเลี้ยงเนื้อเเยื่อ ความสูงไม่น้อยกว่า 6 นิ้ว บรรจุในถุงเพาะชำขนาดไม่น้อยกว่า 2.5x6 นิ้วศูนย์ขยายพันธฺ์
ศูนย์ขยายพันธุ์พืชที่ 2 จังหวัดตรัง จำนวน 1,500 ต้น
ศูนย์ขยายพันธุ์พืชที่ 3 จังหวัดนครราชสีมา จำนวน 2,000 ต้น
ศูนย์ขยายพันธุ์พืชที่ 6 จังหวัดพิษณุโลก จำนวน 3,000 ต้น